ต้อนรับคุณครูคนใหม่

29 พ.ค. 2559

เมื่อวันที่  29 พ.ค. 2559 โรงเรียนบ้านนามะเฟืองได้มีโอกาสต้อนรับคณะคุณครูจากโรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน อ.ทองผาภูมิ สพป.กาญจนบุรี  เขต 3 ที่ได้เดินทางมาเพื่อแสดงความยินดีกับคุณครู  เกศินี ศรีสุข  เนื่องในโอกาส ได้ย้าย กลับ ภูมิลำเนาบ้านเกิด ที่ จ.หนองบัวลำภู  ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการรังสรรค์ คำชาย และคณะคุณครู นักเรียน โรงเรียนบ้านนามะเฟือง ให้การต้อนรับ อย่างชื่นมื่น

เป็นที่ประทับใจแก่คณะคุณครูจากโรงเรียนบ้านทุ่งเสือโทน บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น โรงเรียนบ้านนามะเฟืองยินดีต้อนรับคุณครูคนใหม่ด้วยความยินดียิ่ง