ประกาศโรงเรียนบ้านนามะเฟือง เรื่อง รายชื่อผู้สอบผ่านขึ้นบัญชีลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ

ประกาศโรงเรียนบ้านนามะเฟือง

เรื่อง  รายชื่อผู้สอบผ่านขึ้นบัญชีลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ

ดาวน์โหลดตมไฟล์แนบครับ

Attachments:
FileDescriptionFile sizeLast modified
Download this file (ประกาศผล ครูอัตราจ้าง ภาษาอังกฤษ.pdf)ประกาศผล ครูอัตราจ้าง ภาษาอังกฤษ.pdf 96 Kb10/11/16 15:03